Giới thiệu về nhà máy nội thất 190

Nhà máy nội thất 190 là một trong những cơ sở sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2006. Nội thất 190 có 2 nhà máy lớn: nhà máy nội thất và nhà máy ống thép nằm trên diện tích trên 40.000 m2 thuộc thôn Mỹ Tranh, xã Nam Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Với sự đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và quy trình sản xuất hiện đại, nhà máy nội thất 190 cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế và sử dụng. Không chỉ là nơi sản xuất, 190 còn là trung tâm nghiên cứu và phát triển, luôn tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới để tạo ra những sản phẩm độc đáo và tiện ích.

Sứ mệnh của nhà máy nội thất 190 không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, mà còn là việc tạo ra không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình, văn phòng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đam mê, Nội thất 190 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đồng hành cùng họ từ ý tưởng ban đầu đến việc thực hiện và bảo hành sau khi sản phẩm được giao.

Tại nhà máy nội thất 190, chất lượng không chỉ là cam kết mà còn là tôn chỉ sống còn. Đó chính là lý do tại sao 190 luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, kiến trúc sư và người tiêu dùng khi nói đến nội thất.