Nội thất 190 là một thương hiệu uy tín nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được các tổ chức chứng nhận: “Hệ thống quản lý môi trường, Hệ thống quản lý chất lượng và Sản phẩm hợp chuẩn”. Công Ty nội thất 190 được biết đến với nhiều sản phẩm nội thất nổi tiếng, có uy tín và chất lượng được người tiêu dùng và được các tổ chức quốc tế công nhận.

Đặc biệt, Công ty Nội thất 190 còn là một trong số những công ty thân thiện với môi trường. Nội thất 190 luôn xem môi trường là một vấn để quan trọng cần được xem xét và quan tâm giải quyết triệt để. Điều này có thể thấy rõ ở hệ thống xử lý chất thải “Chất thải công nghiệp qua một quá trình xử lý khép kín sẽ được lọc bỏ những chất độc hại và trở nên an toàn với môi trường”.

Công ty Nội thất 190 chúng tôi đặt mục tiêu là sản xuất ra những sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình, trường học… tiện lợi tin cậy và thời trang với chất lượng cao với giá thành ưu đãi nhất mà mọi người tiêu dùng Việt Nam có thể mua được. Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm đa dạng, phong phú và độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu không gian sống và làm việc của khách hàng.

Nội thất 190 không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp sản phẩm, mà còn là đối tác đồng hành tin cậy, mang lại sự hài lòng cho mọi gia đình. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ hoặc số điện thoại dưới đây.

Hotlines: 024. 3665 8498 – 024. 3665 8966 – 024. 3665 8993
Địa chỉ: Tòa nhà Nội thất văn phòng 352 giải phóng – Phương liệt – Thanh xuân – Hà Nội
Website : https://noithat190.net/

Rất mong được phục vụ quý khách hàng!