Bàn làm việc chân sắt 190 Tủ sắt nội thất 190 Ghế văn phòng 190 Ghế văn phòng 190
 Khi đã mua sản phẩm của Nội thất văn phòng 190 nhưng vì một lý do nào đó không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn chuyển sang sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp, Quý khách hàng sẽ được đổi trả hàng nếu tuẩn thủ đúng những quy định như sau :

1. Đối với  sản phẩm chưa giao:

- Khách hàng vui lòng liên hệ càng sớm càng tốt với nhân viên kinh doanh đang làm việc trực tiếp với mình để thoả thuận chuyển sang mặt hàng khác và tiến hành thủ tục làm lại báo giá trình ký với khách hàng.

2. Đối với các hàng đã giao:

* Với những sản phẩm lỗi :

- Khi nhận hàng, quý khách nên kiểm tra hàng hóa xem có đúng sản phẩm mình đã thỏa thuận mua bán với công ty hay chưa. Nếu hàng đó bị lỗi do nhà sản xuất hay do quá trình vận chuyển, quý khách có thể yêu cầu đổi hàng, mọi chi phí công ty sẽ chịu.

- Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía công ty không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí  tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.

Với những sản phẩm không lỗi:

Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Thì khách hàng phải theo quy định sau:Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện. Mọi chi phí phát sinh như khách hàng phải chịu.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ : 024.3665 84 98

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tin mới hơn
Tin cũ hơn