Bàn làm việc chân sắt 190 Tủ sắt nội thất 190 Ghế văn phòng 190 Ghế văn phòng 190
 Những mẫu tủ sắt đựng quần áo sơn tĩnh điện ngày nay sẽ khiến bạn quên đi cảm giác đang sở hữu một chiếc tủ bằng sắt để đựng quần áo. Không những bởi chất lượng mà thiết kế của tủ sắt quần áo cũng sẽ khiến chúng trở thành chiến binh mặc áo giáp sắt bảo vệ trang phục của bạn!

Tủ sắt sơn tĩnh điện là gì?

Tủ sắt sơn tĩnh điện là một dòng tủ quần áo sắt đặc biệt, mang nhiều lợi ích. Trong ngành sản xuất tủ sắt có nhiều công nghệ sơn như: sơn dầu, sơn tĩnh điện,….Tủ quần áo sơn tĩnh điện được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện. Nếu như sơn dầu dễ trầy xước, không dày dặn thì lớp sơn tĩnh điện bảo vệ lớp sắt dày tới 6jem rất cứng cáp và chắc chắn.

sat-son-tinh-dien-la-gi
 
Hầu hết các nhà khoa học trên thế giới đều công nhận rằng: hiếm có một công nghệ hiện đại nào được phát minh và đưa vào sử dụng phục vụ sản xuất, thay thế cho công nghệ cũ mà cho chất lượng cao, vừa hạ giá thành sản phẩm nhưng chi phí đầu tư lúc ban đầu lại như công nghệ cũ – đó là Sơn Tĩnh Điện. Sơn tĩnh điện còn được gọi là sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột của nó và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng bám dính giữa bột sơn và vật sơn. Sơn Tĩnh Điện là công nghệ không những cho ta những ưu điểm về kinh tế mà còn đáp ứng được về vấn đề môi trường cho hiện tại và tương lai vì tính chất không có chất dung môi của nó. Do đó về vấn đề ô nhiễm môi trường trong không khí và trong nước hoàn toàn không có như ở sơn nước.

son-tinh-dien-la-gi
Công nghệ sơn tĩnh điện hàng đầu thế giới

Tủ quần áo bằng sắt sơn tĩnh điện có đắt không? 

Bài toán đơn giản được giải đáp như sau:
Hiện tại, mua được chiếc tủ gỗ tự nhiên thì giá ít nhất cũng khoảng 7 đến 10 triệu đồng. Hoặc mua tủ gỗ ép, giá giao động từ 5 tới 7 triệu, loại rẻ nhất cũng 3,4 triệu mà thời gian sử dụng tối đa là 5,6 năm. Vậy tính ra 1 năm bạn phải chi trả ít nhất 500 nghìn ( 6 năm là 3 triệu đồng). Cũng rẻ mà!
Nhưng nếu mua tủ quần áo sắt sơn tĩnh điện Hòa Phát, giá tủ chỉ từ 2 triệu đến 4 triệu tùy nhu cầu nhưng sử dụng được ít nhất là 15 năm. Tính ra 1 năm bạn phải chi trả nhiều nhất cũng chỉ là 230 nghìn đồng.
Vậy bạn trả lời được câu hỏi của mình chưa? Cái nào có lợi hơn? Tủ sắt có đắt không?
Nếu bạn muốn biết Cách chọn tủ quần áo sơn tĩnh điện thì mời tham khảo chi tiết trong bài viết này: http://hoaphat.net/tu-quan-ao-bang-sat-son-tinh-dien-dat-hon-hay-tu-go-dat-hon.html

 tu-quan-ao-sat-son-tinh-dien

Tủ áo bằng sắt không hề kém tủ gỗ, công nghệ cải tiến, mẫu mã đẹp lung linh hơn cả tủ gỗ. Bạn chắc chắn sẽ không phải hối hận khi chọn tủ quần áo bằng sắt sơn tĩnh điện đâu! 
 
 

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
Open
Close Nội thất HÒA PHÁT

Hỗ trợ Online

Hà Nội

0948 029 111 (24/7)

0917 311 386 (24/7)

0982 168 788 (24/7)

Hồ Chí Minh

0913.922.926 (24/7)

0901.689.678 (24/7)

0903.331.921 (24/7)

Giờ Làm việc:(8h-17h30)