Bàn làm việc chân sắt 190 Tủ sắt nội thất 190 Ghế văn phòng 190 Ghế văn phòng 190

Bạn thường thắc mắc rằng: sau vài ngày nếu không mở tủ gỗ văn phòng thì khi mở cánh tủ ra - các bạn sẽ nghe mùi khá hôi (Mùi formaldehyde Emission  - như Bánh phở Nhiễm Formol mà báo chí thường nêu) và cực kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách nhận biết formaldehyde

Formandehit hay Formaldehyde hoặc formol là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và có khả năng chuyển sang thể khí ở điều kiện bình thường, không màu, mùi cay xốc, khó ngửi. Nếu để lâu trong kho, có thể không có mùi formaldehyde, nhưng thực ra không phải không có, mà là nó ở mức thấp.

“CÁC NHÀ KHOA HỌC KHUYẾN CÁO, SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT VĂN PHÒNG BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP KÉM CHẤT LƯỢNG, CÓ HÀM LƯỢNG FORMADEHYDE CAO SẼ GÂY ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP ĐẾN SỨC KHỎE CỦA CON NGƯỜI”
Nếu chúng ta sử dụng các sản phẩm nội thất, tủ văn phòng kém chất lượng như vậy sẽ gây hậu quả xấu tới sức khỏe: gây ra các bệnh hô hấp, hen suyễn, đau mắt, đỏ, viêm da dị ứng….

Tủ gỗ thanh lý, tủ công nghiệp rẻ tiền rất nguy hại

Thị trường tủ gỗ văn phòng nói riêng và nội thất nói chung bắt gặp nhiều sản phẩm với kiểu dáng, mẫu mã bắt mắt nhưng lại không có nhãn mác, nguồn gốc được bày bán rát công khai tại nhiều cửa hàng trên toàn quốc.

Ngành nội thất văn phòng không còn lạ lẫm với những mẫu nội thất gỗ công nghiệp, gỗ ván ép. Đặc biệt là sản phẩm tủ gỗ văn phòng được sử dụng nhiều nhất từ gỗ công nghiệp. Tủ gỗ công nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu và kĩ thuật sản xuất. Bởi vì cơ bản, gỗ công nghiệp là sản phẩm con người chế biến ra từ bột gỗ hoặc các chế phẩm từ gỗ.

go-cong-nghiep
Nhưng nhiều người không biết rằng, các sản phẩm tủ gỗ công nghiệp được sản xuất đại trà tại các xưởng nhỏ lẻ, nguyên liệu và quy trình gia công không được kiểm định chất lượng. Không những thế, nhiều chủ sản xuất vì lợi nhuận mà sử dụng sơn kém chất lượng, có nồng độ chì cao nhằm hạ giá thành sản phẩm.


go-cong-nghiep-re-tien-co-hai-cho-suc-khoe
 

Những chiếc tủ gỗ được sản xuất tại thương hiệu uy tín như nội thất 190, nội thất Hòa Phát, với dây chuyền tiên tiến, đáp ứng cao nhất vấn đề bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng. Chất liệu tủ làm việc với cốt gỗ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Ngoài ra, tất cả sản phẩm từ gỗ công nghiệp đều đạt tiêu chuẩn xử lý thành phần Formaldehyde. Các chi tiết sản phẩm tủ gỗ được bo tròn, bề mặt mịn, được sơn phủ bề mặt bóng đẹp, chắc chắn.

Để hiểu rõ hơn về chi tiết các sản phẩm tủ gỗ chất lượng cao, bạn có thể tham khảo website: hoaphat.net hoặc liên hệ trực tiếp hotline 024.3550 5888 để được tư vấn cụ thể nhất.

Tin mới hơn
Tin cũ hơn