Bàn làm việc chân sắt 190 Tủ sắt nội thất 190 Ghế văn phòng 190 Ghế văn phòng 190

 Cùng một loạt bài mang hơi hướng tâm linh trong nội thất văn phòng, đa phần tôi đều đề cập tới phòng thủy văn phòng mang hơi hướng đông phương. Có lẽ nay thay đổi một chút chuyển sang hơi hướng phương tây cùng các cung hoàng đạo một chút xem sao nhỉ? Theo quan niệm của tây phương thì mỗi người sinh ra đều thuộc về một cung bản mệnh trong 12 cung hoàng đạo, các cung này thể hiện tính cách, những ưu nhược điểm, thuận lợi và khó khăn trong từng giai đoạn nhất định, cũng như việc sắp xếp bố trí mọi thứ thế nào để cho phù hợp và cải biến tốt nhất cho người thuộc cung hoàng đạo đó.


Cũng như thế đối với văn phòng làm việc nói chung và noi that van phong nói riêng, dựa vào cung hoàng đạo của bản thân, mỗi người có thể tự trang trí phòng làm việc của mình sao cho phù hợp để công việc được may mắn và thuận lợi. Cung hoàng đạo được chia làm 12 cung lần lượt là: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp (Thần Nông hoặc Bọ Cạp), Nhân Mã, Ma Kết. Việc bạn thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo chắc tôi sẽ không đề cập tới ở đây, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm để xác định mình thuộc cung nào một cách dễ dàng. Nào, bây giờ bắt đầu cùng tôi phân tích một chút về văn phòng làm việc theo từng cung xem sao nhé.

Bạch Dương, Chủ Nhân Căn Phòng Màu Xanh:

Bạch Dương vốn có phong cách làm việc nghiêm túc nên yêu thích một môi trường làm việc với đầy đủ ánh sáng. Phòng làm việc của Bạch Dương nên có tông màu chủ đạo là xanh lá cây. Những bức tranh có đường nét mềm mại và đơn giản sẽ có tác dụng trợ giúp cho sự thăng tiến của Bạch Dương, tuy nhiên những người thuộc cung này không nên treo các bức tranh trừu tượng hay quá nhiều sắc đỏ quá để tránh làm ảnh hưởng đến tâm trạng.


Kim Ngưu Cùng Văn Phòng Thiên Về Tính Mộc:

Kim Ngưu nên trang trí phòng làm việc bằng những cây thân gỗ. Những người thuộc cung Kim Ngưu dù tự tin nhưng đôi khi lại hơi nhút nhát. Kê bàn làm việc ở phía nam sẽ giúp Kim Ngưu giảm được sự tiêu cực về cảm xúc và tâm trạng. Ngoài ra, đặt một chiếc bát nhỏ ở gần cửa phòng cũng rất tốt cho tài vận của những người thuộc cung này.
 

Nếu Kim Ngưu muốn sử dụng cây xanh để trang trí phòng làm việc thì nên chọn cây thân gỗ thay vì các loại cây dây leo bởi cây thân gỗ với lá to có tác dụng tránh hung, hấp thụ chất có hại, còn cây dây leo lại hấp thu năng lượng từ cơ thể người, về lâu dài không tốt cho sức khỏe.

Song Tử, Văn Phòng Của Người Đa Tính Cách:
Song Tử nên tránh để các vật sắc nhọn trên bàn. Các loại máy nghe nhạc nơi bàn làm việc là vật không thể thiếu trong phòng làm việc của Song Tử bởi chúng vừa có tác dụng giảm được áp lực công việc, vừa mang lại may mắn cho những người thuộc cung này. 
Ngoài ra, ống bút màu hồng sẽ tăng thêm năng lượng cho Song Tử. Tuy nhiên trong trang trí phòng làm việc, Song Tử tuyệt đối nên tránh bày các các vật kim loại sắc nhọn trên bàn.


Song Tử cũng là những con người đa tinh cách, thay đổi tùy theo sở thích nên đa phần không có cái gì đi cùng được với Song Tử khá lâu. Nếu bạn là một Song Tử thì việc thay đổi đồ đạc thường xuyên và bố trí lại thì cùng là một việc bình thường. Đôi khi như thế lại tạo cảm hứng mới lại thích thú cho Song Tử, giúp họ có nhiều ý tưởng hơn trong công việc. Ngoài ra Song Tử còn là người thích nghi cực tốt và cực nhanh với mọi loại môi trường, tin tôi đi vì tôi cũng là một Song Tử.

Cự Giải Văn Phòng Xanh Lam Đầy Cuốn Hút:

Cự Giải, những tưởng con người này sẽ ngang ngược và khó khăn (Ngang như cua mà ) nhưng thực chất Cự Giải là người yêu gia đình. Đối với những người yêu gia đình như Cự Giải, một bức ảnh chụp toàn gia đình trên bàn làm việc sẽ giúp họ phấn chấn và có tinh thần làm việc hơn. 
Phòng làm việc của Cự Giải nên sử dụng tông xanh lam bởi đây là màu mang lại vận may cho cung này. Ngoài ra, một chậu cây cỏ tai hổ không chỉ là vật trang trí phòng làm việc tuyệt vời mà còn có tác dụng hỗ trợ vận may Cự Giải.
 

Sư Tử, Tín Đồ Của Xa Xỉ Và Kiêu Ngạo:
Sư Tử yêu thích những thứ bắt mắt và biết hưởng thụ những thứ vật chất cao cấp do vậy những người cung này nên trang trí phòng làm việc bằng các vật trang trí xa xỉ và có kích thước lớn. Ngoài ra những vật trang trí có màu bạc sẽ tạo ra sự phấn chấn tinh thần khi làm việc cho Sư Tử.
 

Nếu đã có bạn đời, Sư Tử nên để ảnh chụp chung trong phòng làm việc. Bí mật đặt hai lá bạc hà phía trong khung ảnh sẽ rất có lợi cho tình cảm của hai bạn.

Phòng Làm Việc Gọn Gàng Và Độc Đáo, Đặc Trưng Của Xử Nữ:
Với tính cách ưa sạch sẽ và có óc thẩm mĩ, Xử Nữ nên sử dụng các đồ dùng mới lạ để trang trí phòng làm việc. Chỗ làm việc của Xử Nữ tuyệt đối không nên kê sát phòng vệ sinh bởi nó sẽ gây ra trở ngại cho sinh khí, ảnh hưởng đến tài vận và công việc.
 

Thiên Bình, Biểu Tượng Của Cán Cân Công Bằng:
Với Thiên Bình nên tránh kê bàn làm việc ở góc phòng. Đối với những người thích mặc đẹp và cầu kỳ như Thiên Bình, nếu có thể họ sẽ sử dụng đủ loại đồ trang sức và phụ kiện để trang trí phòng làm việc. 
Bàn làm việc của Thiên Bình nên tránh góc tường mà tốt nhất nên kê ở giữa phòng bởi vị trí trung tâm sẽ giúp bạn có thêm nhiều nhân duyên mới.
 

Ngoài ra, đặt vài món đồ sứ nhỏ lên mặt bàn làm việc cũng giúp Thiên Bình tránh được các rắc rối không cần thiết và nhận được may mắn trong công việc.

Hổ Cáp, Kẻ Hào Hoa Và Ưa Ngắm Nghía:

Thần Nông nên có gương trong phòng làm việc, những người thuộc cung Thần Nông vốn rất đào hoa, một chiếc sofa gập trong phòng làm việc sẽ giúp Thần Nông tăng thêm sức cuốn hút. 
Ngoài ra một cái gương to bày ở phía nam phòng làm việc với một túi thơm treo trên đó cũng làm tăng thêm nhân duyên và giúp tài chính của Thần Nông thêm thuận lợi.


Màu Vàng Là Màu Mang Lại May Mắn Của Nhân Mã:
Nhân Mã nhiệt tình, năng động, thích điều mới lạ. Muốn gặp nhiều may mắn, Nhân Mã nên trang trí phòng làm việc với màu vàng chủ đạo. 
Loại cây nên đặt trong phòng làm việc của Nhân Mã là bồ công anh.
 

Văn Phòng Làm Việc Rộng Rãi Và Đủ Sáng Cho Ma Kết:
Đối với những người yêu công việc như Ma Kết thì nơi làm việc có thể coi như ngôi nhà thứ hai. Do áp lực công việc, phòng làm việc của người thuộc cung này nên rộng rãi. 
Ngoài ra cung cấp đủ ánh sáng cũng như sử dụng màu vàng cam để trang trí phòng làm việc sẽ giúp Ma Kết có thêm các cơ hội thăng tiến.
 


Bảo Bình Thì Lại Hợp Hơn Với Tông Màu Trắng:
Đối với Bảo Bình, phòng làm việc không chỉ giống ngôi nhà, mà còn là nơi phát huy các thế mạnh của bản thân. 
Bảo Bình nên sử dụng màu trắng để trang trí phòng làm việc bởi đây gam màu may mắn của cung này.
Chỗ làm việc của Bảo Bình nên sạch sẽ, sáng sủa, cửa sổ phòng nên mở thường xuyên, rèm cửa màu xanh lam là tốt nhất. 
Để tăng thêm vận may, Bảo Bình có thể kê thêm ghế sô pha dài trong phòng và tuyệt đối tránh sử dụng hoa giả.


Văn Phòng Của Song Ngư Nên Bày Trí Một Chút Hoa Tươi Màu Hồng:

Là người có tâm hồn lãng mạn, Song Ngư nên trang trí phòng làm việc bằng hoa tươi có màu hồng, hoặc cây xương rồng để giúp bản thân gặp nhiều may mắn. 
Phòng làm việc của Song Ngư không nên sử dụng các loại bình phong, bởi chúng có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận.


12 Cung Hoàng Đạo, 12 xu hướng và tính cách khác nhau, cũng vì thế mà có 12 văn phòng làm việc với tông chủ đảo khác nhau. Với những đồ đạc thích hợp với mỗi người trong văn phòng của riêng mình sẽ làm họ cảm thấy thoải mái hơn và lúc đó tự nhiên họ sẽ cảm thấy may mắn và vui vẻ khi làm việc trong chính căn phòng đó. Một chút tâm linh nhưng cũng là một chút tâm lý, xét cho cùng thì mọi thứ bạn làm đều chịu ảnh hưởng từ tâm lý, cầu kỳ thay đổi một chút cho phù hợp với mình cũng không hẳn là một điều gì đó quá khó khăn phải không. Đứng lên và bố trí lại văn phòng của mình nào.
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

BẢN ĐỒNỘI THẤT VĂN PHÒNG 190

Địa chỉ :352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel:024.36658498

Đại lý tại khu vực Miền Nam

Tel:028.35119210

WEBSITE PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHÍNH THỨC NỘI THẤT 190


PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN BẮC : Số 352 Giải phóng, Phương Liệt, Hà Nội

Điện thoại : 024.3665 84 98 - Fax: 024.3664 93 79

Mobile: 0942.155.688 - 0973.375.668 - 0932.317.198

Email: xuan.cao.gp@gmail.com

Email: phuong.mai.vnt@gmail.com

Email: Lien.dao.gp@gmail.com

PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM : Số 55 Bạch Đằng, P 15, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 028. 35119210

Mobile : 0916.084.085 - 0916.032.039 - 0906.727.729

NOI THAT 190 - NOITHAT190.NET - NỘI THẤT VĂN PHÒNG 190