Loading...

Trang tin tức

Nội thất theo xu hướng "color block"     Ngày cập nhật: 12/22/2011
 
Nội thất theo xu hướng "color block" - Bắt kịp xu hướng Color block, nhãn hàng nội thất Home'Furni - Entertain your life giới thiệu những mẫu nội thất với gam màu tươi trẻ dành cho không gian giải trí.
  Nội thất theo xu hướng
 
Các sản phẩm được chăm chút trong từng đường nét, tiểu tiết từ chân xếp đến tay vịn và độ ôm sát lưng tựa. Đồ nội thất color block có kiểu dáng độc đáo khi hiện diện riêng lẻ nhưng vẫn hài hòa với tổng thể kiến trúc xung quanh.
 
Nội thất theo xu hướng
 
Những tông màu nổi bật như xanh cốm, đỏ, cam, hồng cánh sen… như làn gió mới cho không gian sống động trong những gia đình mang phong cách trẻ trung, hiện đại.
 
 Nội thất theo xu hướng
 
Sự mới lạ và độc đáo trong thiết kế mang đến cảm nhận mới và sự hứng khởi sau những phút giây mỏi mệt.
 
 Nội thất theo xu hướng
 
Thông qua những gam màu tươi sáng đầy sức sống được sử dụng hiệu quả trên nền chất liệu đa dạng, Home'Furni muốn truyền tải sắc thái của một phong cách sống mới trẻ trung, năng động.
 
 Nội thất theo xu hướng
 
Đó có thể là chiếc bàn xinh xắn làm điểm nhấn thú vị trong không gian lãng mạn của những quán café sân vườn, bộ bàn ghế sofa trẻ trung hay chiếc bàn ăn gia đình tân thời vừa có tính năng trang trí, vừa tạo ấn tượng sang trọng ấm cúng. Các sản phẩm của Home'Furni đem đến sự thoải mái và tiện nghi