Loading...

Trang tin tức

Văn phòng hiện đại của công ty SY Partner     Ngày cập nhật: 09/16/2011
 

SY Partner là công ty chuyên về đổi mới và sáng tạo, công ty cộng tác và phối hợp với các giám đốc điều hành và những đội ngũ điều hành các tập đoàn lớn, để lên phương án giải quyết những thách thức khó khăn xảy ra. Thiết kế nội thất văn phòng do công ty A+I, toàn bộ thiết kế đã mang tới một không gian mở và uyển chuyển- linh hoạt giúp cho sự trao đổi hợp tác giữa các nhân viên của SY Partner cũng như trao đổi làm việc với khách hàng.

Toạn bộ văn phòng gồm 2 tầng, khoảng 1400m2 tại New York, Mỹ. Không gian dành nhiều cho các phòng hội thảo- trao đổi giúp tìm ra các giải pháp cho công việc. Các phòng họp hội thảo cũng được trang bị máy chiếu, màn hình LCD, mạng LAN tốc độ cao giúp cho tổ chức có thể họp và kiểm soát công việc diễn ra không chỉ phạm vi nước Mỹ mà còn là toàn cầu.

Chất liệu gỗ dùng cho thi công nội thất văn phòng là gỗ MDF- laminate vân sồi nâu, sàn nhà bê tông phủ sơn hardener đánh bóng trắng, các vách ngăn phân chia công năng được dùng chủ yếu là vách gỗ có đục lỗ thông suốt để có thể nhìn xuyên thấu hoặc kính cường lực đi cùng màu tường sáng trắng giúp không gian dường như mở rộng, ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Các hình ảnh nội thất văn phòng
Từ mặt bằng nội thất văn phòng, bạn có thể hình dung được các không gian trong toàn bộ văn phòng, mối liên hệ và sắp xếp