Bàn làm việc chân sắt 190 Tủ sắt nội thất 190 Ghế văn phòng 190 Ghế văn phòng 190

 Tủ quần áo kết hợp bàn làm việc là xu thế chung của thế giới hiện đại. Chọn được một chiếc tủ quần áo kết hợp bàn làm việc thông minh đã khó, việc đặt chúng ở vị trí nào trong căn phòng lại càng khó hơn. Vị trí đặt tủ áo quyết định vận khí, tài lộc của cả gia đình bạn. Ba cách sau đây sẽ giúp bạn có tìm được vị trí đặt tủ áo hợp phong thủy, mang tiền tài ào ào kéo đến nhà. 


t-o-k-t-h-p-b-n-l-m-vi-c12.jpg
Tủ áo kết hợp bàn làm việc đa năng 
 

Theo phong thủy, giường ngủ được coi là trung tâm thì  tủ áo được cho là trái tim của phòng ngủ. Giường ngủ nên đặt ở hướng Bắc, nhìn về hướng nam ( hoặc hướng tây nhìn về hướng đông) nhằm thu nhận nguồn từ trường của Trái Đất.

Nếu vậy, việc đặt tủ quần áo cũng phải tính toán kĩ lưỡng. Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt bàn trang điểm của phụ nữ ở bên phải của đầu giường, còn đặt các vật dụng khác ở bên trái của giường.

Và tủ quần áo chính là vật dụng hoàn hảo để đặt bên trái giường mục đích để dung hòa dương kh. Nếu làm được như vậy, vận khí của gia đình luôn được hưng vượng, tiền tài may mắn kéo đến ào ào.

3 cách đặt tủ quần áo lí tưởng cho phòng ngủ nhỏ

Với căn phòng ngủ rộng rãi việc tìm vị trí đặt tủ quần áo không quá khó khăn, nhưng với những phòng ngủ “mi nhon” thì việc này thực sự khá đau đầu. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng vì những cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết điều này. 

Tủ quần áo đặt ở đầu giường ngủ

 t-qu-n-o-t-u-gi-ng-ng-.jpg

Cách sắp đặt tủ quần áo ở vị trí đầu giường thường sẽ chia tách căn phòng thành hai khu vực với 2 chức năng khác nhau: khu vực giường ngủ và phòng thay đồ. Lựa chọn này rất thích hợp với những phòng ngủ hình dạng dài và hẹp.

Bạn có thể tự do bố trí, sắp xếp các vật dụng cho từng khu vực mà không còn lo lắng sẽ làm ảnh hưởng tới bố cục chung của phòng ngủ. Cửa sổ bên cạnh giường giúp cho ánh sáng tự nhiên chiếu vào, tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi. Vách ngăn dùng cho khu vực thay đồ phía sau hứng ít ánh sáng hơn nên hoàn toàn phù hợp với tính chất riêng tư của không gian này.

 Đặt tủ quần áo dọc theo giường

 t-t-qu-n-o-d-c-theo-gi-ng.jpg

Đây cũng là một trong những cách trang trí phòng ngủ dài và hẹp hiệu quả. Với những phòng ngủ có kích thước chênh lệch như 5 x 3m² thì chúng ta cần lựa chọn một phương án thật phù hợp. Cách đặt tủ quần áo dọc theo giường là một ý tưởng rất hay để hóa giải sự chật hẹp của chiều ngang.

 Theo đó, sử dụng một vách ngăn thấp phân chia hình thành hai khu vực, chúng sẽ giải phóng không gian phía bên trên trần nhà để giúp căn phòng thông thoáng hơn. Phía bên kia của giường ngủ, bạn vẫn có một khoảng diện tích thoải mái để có thể bài trí các món đồ nội thất khác.

 Cách đặt tủ quần áo phía cuối giường 

Đối với các phòng ngủ dài và hẹp mà gia chủ lại thích đặt đầu giường sát vào tường để tạo cảm giác vững chãi thì bạn có thể tham khảo cách đặt tủ quần áo ở phía cuối giường. Cũng với cách thức bố trí một chiếc tủ sao cho vừa có thể phân tách không gian lại vừa có được không gian để lưu trữ bài trí.

  t-t-qu-n-o-ph-a-cu-i-gi-ng.jpg

Bạn sẽ không còn lo lắng chúng sẽ làm mất đi sự thoáng đãng của khoảng trần ở phía trên nữa. Ngoài ra, chúng ta còn có thể tận dụng các hốc tường để tích hợp thêm một chiếc tủ quần áo nhằm đáp ứng nhu cầu chứa đồ nhiều hơn nhé!

 Tủ sắt đựng quần áo bán ở đâu?

Ngoài ra, tốt nhất nên để tủ áo cách giường một khoảng, không nên đặt sát. Một mặt là tránh việc lên xuống giường khó khăn, dễ va chạm. Mặt khác, giường ngủ không nên xuất hiện những vật mang tính đè nặng, người ngủ trên giường sẽ có cảm giác áp lực, gây ngủ không ngon giấc, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Phòng ngủ hiện đại được tích hợp chức năng làm việc, nghỉ ngơi. Vì vậy, lựa chọn và sắp xếp vị trí của tủ quần áo kết hợp bàn làm việc quyết định đến tinh thần, sức khỏe và vận khí của cả gia đình. Hi vọng với 3 cách sắp xếp tủ áo trên sẽ mang đến sức khỏe, tiền tài, may mắn cho bạn. 

Tin mới hơn
Tin cũ hơn