Bàn làm việc chân sắt 190 Tủ sắt nội thất 190 Ghế văn phòng 190 Ghế văn phòng 190

 Với mỗi người từng bước ra khỏi cánh cửa trường đại học, cao đẳng để tiến tới công việc văn phòng, chắc không ít người đã cảm thấy vỡ mộng khi vị trí làm việc của mình không được như những gì mà bạn đã tự mình vẽ ra. Có hay chăng những người lãnh đạo, những người tự tay bố trí văn phòng của công ty mình nên suy nghĩ lại một chút về việc bày trí nội thất văn phòng mình?

Chúng tôi sẽ bật mí 4 tiêu chí thiết kế văn phòng mang lại thành công và hiểu quả cho công việc của công ty bạn.

Tiêu chí đầu tiên, tiêu chí số 1: Tiêu chí về ánh sáng
Tiêu chí về ánh sáng, tại sao tôi lại xếp nó đầu tiên, vì hơn ai hết chắc các bạn cũng hiểu ánh sáng ảnh hưởng tới người làm việc như thế nào. Tối quá thì khiến thị lực người làm việc phải hoạt động hết mức, dẫn tới căng thẳng, đau đầu, giảm hiệu suất làm việc. Sáng quá cũng gây hậu quả tương tự với sự chói mắt, gây khó chịu ức chế và kém năng suất làm việc.

Ánh Sáng Nơi Làm Việc

Việc bố trí ánh sáng khá là quan trọng ngay từ trong những khâu đầu tiên của việc thiết kế và xây dung căn phòng làm việc. Hãy thiết kế sao cho căn phòng của bạn có ánh sáng vừa đủ, dịu mắt. Không nên bố trí bàn làm việc thẳng hướng cửa sổ hắt quá nhiều ánh nắng, không nên dể bàn làm việc quay nơi góc nhà chắn sáng tạo cảm giác tù túng, ngột ngạt không có không gian. Không nên để tấm gương hay đồ vật phản sáng trước mặt người làm việc, sẽ gây sự phân tâm cho người làm việc dẫn tới hiệu quả công việc không cao

Tiêu chí thứ 2: Mục đích sử dụng.
Với đặc thù công việc của từng ngày nghề nói rộng hoặc đặc thù của từng loại phòng ban nói nhỏ, thì việc bày trí hoàn toàn khác nhau. Bạn không thể bày trí nhân viên thiết kế hoặc nhân viên làm việc liên quan tới việc sáng tạo trong một gian phòng chật hẹp, thô cứng khuôn khổ, vì như thế sẽ hạn chế tầm nhìn hạn chế ý tưởng của người thiết kế sáng tạo.
Bạn cũng không thể xếp nhân viên kế toán, người làm việc cần sự tập trung chính xác trong một không gian hỗn tạp ồn ào nhiều sự lôi kéo phân tâm chú ý. Nên năng động thay đổi thiết kế văn phòng làm việc tùy theo từng ngành nghề khác nhau mà bố trí cho phù hợp sẽ mang lại hiệu quả công việc cho nhân viên của bạn nói riêng và công ty bạn nói chung.

Noi that van phong

Bạn cũng không thể xếp nhân viên kế toán, người làm việc cần sự tập trung chính xác trong một không gian hỗn tạp ồn ào nhiều sự lôi kéo phân tâm chú ý. Nên năng động thay đổi thiết kế văn phòng làm việc tùy theo từng ngành nghề khác nhau mà bố trí cho phù hợp sẽ mang lại hiệu quả công việc cho nhân viên của bạn nói riêng và công ty bạn nói chung.

Tiêu chí thứ 3: Tiêu chí về con người.
Cũng tương tự như mục đích sử dụng văn phòng, yêu tố con người là không thể không chú trọng. Với tùy loại tính cách, tùy loại sở thích hoặc do đặc thù công việc của từng cá nhân mà nên thiên biến và sắp xếp vị trí làm việc của nhân viên sao cho thật hài hòa.

Làm việc hiệu quả?

Nơi làm việc tạo cho mỗi con người sự thoải mái, thì hiệu quả công việc của họ sẽ tăng lên theo tâm trạng của mỗi cá nhân. Tất nhiên không thể thoải mái quá dẫn tới sự khi dễ hoặc ỷ lại. Nếu có điều kiện hoặc trong một số trường hợp nhất định, bạn nên để cho họ một không gian mở để họ tự tay thiết kế nơi làm việc của bản thân theo sở thích. Đó sẽ là căn nhà thứ 2 của họ, và dĩ nhiên họ sẽ thực sự thoải mái khi làm việc trong nơi mà họ tự mình xây thiết kế.

Tiêu chí thứ 4: Tiêu chí về phương hướng.

Tiêu chí này thường thiên về mặt tâm linh, phong thủy cầu tài lộc của mỗi một nhà lãnh đạo. Các cụ thường hay có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Theo như thuyết phòng thủy thì mọi sự vật sự việc xung quanh đều có thể ảnh hưởng tới vận may trong công việc hay trong gia đình bạn. Việc bày trí không thể qua loa màn cần xem tuổi xem mệnh mình hợp với phương hướng nào, nên ngồi ở đâu hoặc bày trí cái gì trong nơi làm việc để tăng sự tương hỗ với linh khí xung quanh nhằm cải biến điều xấu, cầu may mắn tài lộc.

Phong thủy nơi làm việc

Vấn đề này tôi không đề cập quá sâu vì có khá nhiều tài liệu về phong thủy các bạn có thể tham khảo trên mạng, hoặc các bạn có thể tham khảo qua người chuyên môn và am hiểu về điều này, họ sẽ phân tích diễn giải cho các bạn một các chính xác hơn, vì thú thực….tôi không phải là thầy phong thủy.

Trên đây là bốn tiêu chí cần thiết mà bạn nhất định phải chú ý trong khi bày trí văn phòng làm việc công ty mình, ngoài ra còn rất nhiều thứ có thể tác động vào cảm giác của người làm việc trong văn phòng đó như noi that van phong, đồ trang trí, màu sơn, khung kính, vách ngăn văn phòng…v….v….

Nên linh hoạt và năng động trong việc thiết kế kiến tạo văn phòng mình để nâng cao hiệu quả sự dụng, khích lệ và tạo cảm giác thoải mái nhất cho mỗi một cá nhân làm việc trong văn phòng đó. Công việc của bạn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều và thành công cũng không chắc là quá xa với hay xa xỉ như bạn tưởng tượng.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hoặc giả sử không biết nên tìm hiểu thông tin ở đâu, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi, sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn hết mức có thể, và còn có nhân viên thiết kế sẽ dựng lên phác thảo căn phòng theo mong muốn cho bạn một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ: Công Ty Việt Nội Thất - 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.3665 84 98

Tin mới hơn
Tin cũ hơn

BẢN ĐỒNỘI THẤT VĂN PHÒNG 190

Địa chỉ :352 Giải Phóng, Hà Nội

Tel:024.36658498

Đại lý tại khu vực Miền Nam

Tel:028.35119210

WEBSITE PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHÍNH THỨC NỘI THẤT 190


PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN BẮC : Số 352 Giải phóng, Phương Liệt, Hà Nội

Điện thoại : 024.3665 84 98 - Fax: 024.3664 93 79

Mobile: 0942.155.688 - 0973.375.668 - 0932.317.198

Email: xuan.cao.gp@gmail.com

Email: phuong.mai.vnt@gmail.com

Email: Lien.dao.gp@gmail.com

PHÒNG BÁN HÀNG MIỀN NAM : Số 55 Bạch Đằng, P 15, Q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

Tel : 028. 35119210

Mobile : 0916.084.085 - 0916.032.039 - 0906.727.729

NOI THAT 190 - NOITHAT190.NET - NỘI THẤT VĂN PHÒNG 190